CÔNG TY TNHH HOME PUBLIC

CÔNG TY TNHH HOME PUBLIC
Ngành nghề: Thiết kế - Xây dựng - Vật liệu xây dựng
Mã số thuê: 0314241655
Địa chỉ: Số 08 Hoa Thị, Phường 7, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: 0987161616

Giới thiệu

Công nghệ chống thấm mới hoàn toàn khác công nghệ hiện đang sử dụng trên thị trường: Bám dính được trên tất cả bề mặt vật liệu cần chống thấm, cách ẩm

           Home Public CT01 có hệ số giãn nỡ lên đến ≥ 30% tổng chiều dài màng chống thấm và gấp 2 độ dày của màng. Nên lớp màng chống thấm khi sàn bê tông hoặc tường giãn nỡ, bị nứt là tuyệt đối (độ dày màng khô có thể lên đến 1mm÷3mm).

           Thi công đơn giản và dễ sử dụng, không tốn kém thêm các chi phí thi công khác nhưng hiệu quả lại cao nhất. Có thể thi công ở những nới đang bị ẩm (độ ẩm<30%)

           Hệ dung môi 02 thành phần nhưng lại lấy hơi ẩm (nước) làm đóng rắn do đó đây là dòng sản phẩm có khả năng ngăn ẩm, thấm và rò rỉ nước tốt nhất, bám dính được trên tất cả các bề mặt vật liệu.

           Khi thi công lớp 01 lên vật liệu cần chống thấm thì các phân tử nhỏ của vật liệu thẩm thấu vào các mao mạch của bề mặt để ngăn chặn sự xâm nhập của nước, muối, dầu, axit, kiềm, hóa chất, lớp thứ 2 đến lớp 3 thi công sau sẽ tạo nên một lớp màng chống thấm trên bề mặt vật liệu → Chống thấm mao mạch & chống thấm màng. Chống thấm thuận ngược lại có khả năng cách ẩm, ngăn nước với áp lực nước cao, chịu thời tiết khí hậu khắc nghiệt.

Liên hệ

Người đại diện : Vũ Mạnh Duy
Chức vụ : Giám đốc
Tổng của 9 và 5 là bao nhiêu?